Cảnh báo chăn lông cừu kyoryo giả – Hiện trên thị trường đã xuất hiện 1 số sản phẩm hàng giả, hàng nhái mang thương hiệu kyoryo Nhật Bản. Các sản phẩm này được sản xuất với chất lượng lông cừu không đảm bảo nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ tới sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm nhái này được sản xuất đa phần tại Trung Quốc nhưng đều quảng cáo và giới thiệu là hàng Nhật cùng nhà máy Kyoryo. Giá của sản phẩm rất rẻ thường chỉ vào tầm 1 triệu đồng. Thậm chí ở một số đơn vị siêu thị cũng có hàng nhái trà trộn vào.

Kyoryo Nhật Bản hiện khẳng định không hề có giá bán như vậy dù cả trong thời điểm xả hàng nhé. Hiện website bên mình là chi nhánh chính thức của kyoryo cũng không có giá như vậy dù bao giờ cũng được ưu tiên giá rẻ hơn khi mua hoặc đặt online tại website. Nếu tới cửa hàng, bạn cũng vẫn được hưởng ưu đãi nếu bạn đặt online nhé.

Chăn lông thỏ thật

Chăn lông thỏ thật

 

Chăn lông cừu nhái

Chăn lông cừu nhái

Tem chăn lông cừu kyoryo chính hãng

Tem chăn lông cừu kyoryo chính hãng

Tem chăn lông cừu kyoryo giả

Tem chăn lông cừu kyoryo giả

Để mua được sản phẩm chính hãng  quý khách hàng nên lưu ý:

– Khi mua hàng online tại các Website và Fanpage uy tín. Chú ý các site đã hoạt động và có bình luận phản hồi tốt nhưng phải thật tự nhiên của khách hàng.

– Về màu sắc sản phẩm nhìn thật, chất liệu mềm, êm và không bị xấu đi khi dùng.

– Khi mua online, quý khách hàng lưu ý thỏa thuận với bên bán mang tới tận nhà xem, nếu sản phẩm quý khách hàng thấy thực sự đạt chất lượng thì mới trả tiền.

– Nếu bạn mua ở ngoài, nên chọn các đơn vị có uy tín, hiện trên trang chủ của kyoryo có đăng giới thiệu các đơn vị uy tín. Có SHOP và gian hàng của bên mình.

Trong thời gian tới, bên mình sẽ đưa ra 1 số chi tiết nhận dạng cho 2018. Quý khách hàng khi đó sẽ dễ dàng kiểm tra hơn.

 

 

 

Leave a Reply