Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được chúng tôi đặc biệt phân phối chính hãng cho mùa đông 2020 năm nay. Sản phẩm được kế thừa nhiều ưu điểm của các mẫu chăn lông cừu nhân tạo mà trước đây chúng tôi phân phối.

Giá bán: Giá gốc: 2,600,000 đ Giá bán: 1,950,000 đ đặc biệt sẽ có giá đặc biệt tốt khi liên hệ trực tiếp tới 0943.653.076 trong đợt này nhé.

Sản phẩm hiện có kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 mẫu cho bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio hoa hồng

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được thiết kế với 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, 1 lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Chăn lông cừu nekio nhật bản 2 mặt

Sản phẩm có độ bền cao theo đánh giá thì nó có thể dùng tốt tối thiểu 8 năm.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

  • Chăn được thiết kế với 2 mặt khác nhau để bạn thay đổi dùng cho ngày rét và ngày lạnh thường.
  • Giặt sản phẩm bằng tay: Ngâm Sản phẩm vào nước xà phòng ấm (khoảng 30 – 40°C) đã pha loãng khoảng 15 phút. Sau đó giặt và xả bình thường, ta Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa, không sử dụng bàn trải để trà lên bề mặt. Với cách này sẽ rất vất vả cho bạn do khi chăn ngấm nước sẽ rất nặng, cần thêm người giúp đỡ.
  • Giặt bằng máy giặt: Không giặt sản phẩm cùng các sản phẩm khác, tốt hơn nên cho sản phẩm vào túi giặt chuyên dụng. Lựa chọn chế độ giặt nhẹ. Nhưng do khối lượng chăn khi ngấm nước sẽ rất lớn nên bạn cần các máy giặt công nghiệp thì mới có thể xử lý được công việc này
  • Không sử dụng nhiều hóa chất hoặc chất tẩy rửa khi giặt sẽ gây xơ cứng lớp lông cừu ở bề mặt, giảm tuổi thọ của sản phẩm.
  • Sản phẩm sau khi giặt có thể phơi hoặc sấy khô, các bạn có thể lựa chọn hình thức giặt khô để tăng tuổi thọ cho sản phẩm
  • Bảo quản sản phẩm trong túi chuyên dụng của nhà sản xuất để ở nơi khô ráo, thoáng khí, tránh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
  • Khuyến cáo của nhà sản xuất lựa chọn hình thức giặt khô để tăng tuổi thọ và không làm giảm chất lượng sản phẩm khi sử dụng!
Categories: Chăn lông cừu

Leave a Reply