Chăn lông cừu loại nhỏ

Hiện chăn lông cừu có hai kích thước loại 2m*2m3 là loại lớn và loại chăn lông cừu loại nhỏ kích thước 1m8*2m. Hiện đa phần các khổ giường hiện này đều dùng loại kích thước lớn. Loại kích thước nhỏ 1m8 ít dùng.

Các bạn quan tâm tới chăn lông cừu kyoryo Nhật Bản của SHOP. Quý khách hàng có thể vào http://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ để xem chi tiết. Tại bài viết có cách nhận biết chăn lông cừu chính hãng và hàng nhái.

Chăn lông cừu xanh coban

Chăn lông cừu xanh coban

Quý khách hàng lưu ý, chăn loại nhỏ này bên mình hiện tạm dừng cung cấp vì số lượng nhu cầu ít. Do đa phần khách hàng mua loại to đắt hơn không đáng kể mà nằm chùm người rất ấm. Nếu khổ giường 1m8 vẫn có thể dùng tốt.

Ngoài ra một số bạn có nhu cầu nằm giường 1 với kích thước nhỏ và cho 1 người. Khi đó thì quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm túi ngủ lông cừu.

Về túi ngủ lông cừu, quý khách hàng có thể tham khảo tại http://chănlôngcừu.vn/tui-ngu-long-cuu/ nhé. Sản phẩm thích hợp cho người dùng di động, độc thân hoặc các trẻ thanh thiếu niên hay ngủ mà hất chăn, xoay người.

Mọi thông tin tư vấn thêm về sản phẩm chăn lông cừu và các sản phẩm liên quan. Các bạn có thể liên hệ qua chức năng chat trực tuyến qua Facebook hoặc số điện thoại đường dây nóng của SHOP.

Hiện không sản xuất Buy Now