Hiện trên thị trường các sản phẩm cho mùa đông hiện nay thì sản phẩm chăn lông cừu đặc biệt là sản phẩm chăn lông cừu thương hiệu uy tín như của Nhật Bản kyoryo hay Nanara đang rất được ưu chuộm trong vài năm gần đây, tuy nhiên hiện càng ngày trên thị trường càng có nhiều sản phẩm chăn lông cừu với nhiều thương hiệu cũng như chủng loại khác nhau cũng khiến cho khách hàng không khỏi băn khoăn, đặc biệt là hiện tại hàng trung quốc rồi cả hàng Việt Nam chất lượng kém đội lốt hàng chính hãng khá nhiều.

Các bạn chú ý vào http://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ để phân biệt chăn lông cừu kyoryo Nhật Bản xịn của mùa đông năm nay nhé.

Hôm nay SHOP chăn lông cừu chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết, phân biệt chăn lông cừu Nhật Bản và Trung Quốc nhé.

Túi đựng chăn lông cừu 2017

Túi đựng chăn lông cừu 2017

Về giá thành, chăn lông cừu Kyoryo của Nhật Bản thường có giá thành đắt hơn chăn Lông Cừu trung quốc từ 500 – 600 ngàn đồng, tuy nhiên chỉ cần đặt 2 sản phẩm này gần nhau các bạn sẽ có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về giá trị của 2 sản phẩm chăn lông cừu này.

Túi đựng chăn lông cừu 2017

Túi đựng chăn lông cừu 2017

So sánh về chất liệu chăn lông cừu bên mặt đắp của chăn:
– Chăn lông cừu Kyoryo của Nhật Bản được làm bằng lông cừu tổng hợp mềm, dài và trắng muốt, đặc biệt hoàn toàn không bị vón cục ban đầu và bết lại khi dùng chăn một thời gian.

– Chẳn lông cừu trung quốc : thường có màu lâu nhạt, lông hay bị bết lại, dùng thời gian chất lượng rất kém.
Về lớp băng lông trên bề mặt chăn :
– Chăn lông cừu kyoryo nhật bản : Băng lông của chăn thường mềm và mượt hơn rất nhiều, sản phẩm chủ yếu có 2 màu đơn giản : Socola và Hồng, và không bo góc chăn

– Chăn trung quốc : Lớp lông của chăn thường thô hơn , thường nhiều họa tiết và màu và hay có bo góc gập.
Về kích thước chăn lông cừu:
– Cả 2 loại chăn lông cừu này thường đều có 2 kích thước là chăn lông cừu 1m 8 x 2m và 2m x 2m2
– Tuy nhiên chăn lông cừu của trung quốc thường hụt 1 – 2 cm.

Leave a Reply