Ruột chăn bông cao cấp Nhật Bản Kyoryo là sản phẩm đặc biệt với lớp bông 3D đàn hồi độc đáo từ chất liệu polyester và lông vũ kết hợp trên 1 công nghệ tiên tiến.

Giá khuyến mại: 1,100,000 vnđ

– Kích thước ruột chăn bông cao cấp : 200×230
– Khối lượng ruột chăn bông cao cấp : 2.3kg

Ruột chăn bông cao cấp

Ruột chăn bông cao cấp

Sản phẩm sử dụng loại bông đặc biệt siêu nhẹ với trọng lượng 2,3kg , cực kỳ êm ái, mềm mại giúp bạn luôn thoải mái khi đắp.

Ruột chăn bông cao cấp Nhật Bản Kyoryo có màu hồng nhạt cùng chất liệu vải bên ngoài nên bạn có thể sử dụng làm ruột chăn nhưng cũng có thể làm chăn đắp trực tiếp.

Với công nghệ tiên tiến của hãng Kyoryo Nhật Bản từ lâu khách hàng của SHOP đã quen với các sản phẩm chất lượng của hãng như chăn lông cừu, chăn lông thỏ, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, thân thiện môi trường và sức khỏe con người.

Lưu ý khi vệ sinh:

Các bạn không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh trực tiếp vào sản phẩm, khi giặt tốt nhất nên giặt tay, bạn chỉ cần ngâm với nước ấm 30-40 độ với xà phòng pha loãng khoảng 15 phút rồi giặt bình thường.

Chăn khi giặt xong nên phơi ở nơi có nắng vừa phải, tránh nơi quá nắng.

Nếu bạn giặt  bằng máy giặt nên dùng túi chuyên dụng và chọn chế độ nhẹ.

Công ty Chăn Lông Cừu Kyoyro Nhật Bản chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp các sản phẩm Nhật Bản hàng đầu. Các sản phẩm của SHOP cung cấp đều đảm bảo chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng dùng cho nhiều năm.

Leave a Reply