Vì sao nên chọn chăn lông cừu Kyoryo Nhật bản – trên thị trường tiêu dùng Việt Nam hiện nay vốn có rất nhiều các sản phẩm, thương hiệu trên khắp toàn cầu cung cấp và phân phối. Với sản phẩm chăn lông cừu cũng vậy, từ chăn lông cừu Nhật Bản, chăn lông cừu Úc, rồi Hàn Quốc, Hồng Kong, Indo..và cả hàng Việt Nam nữa.

Chăn lông cừu màu nau socola

Chăn lông cừu màu nau socola

Hàng chăn lông cừu thì hàng Úc nổi tiếng với chăn lông cừu tự nhiên, tuy nhiên sản phẩm lại không phù hợp với khí hậu cũng như thói quen của người tiêu dùng Việt Nam do sản phẩm đòi hỏi khí hậu khô, bảo quản tốt, vệ sinh bằng giặt khô..

Chăn lông cừu Nhật Bản nổi tiếng thứ 2 nhưng lại là như nhất nếu tính sản phẩm chăn lông cừu nhân tạo, chăn nhân tạo chủ yếu với lợi thế phù hợp với khí hậu cũng như có thể vệ sinh dễ dàng kể cả giặt máy.

Nổi tiếng và lâu đời nhất trong các sản phẩm chăn lông cừu Nhân tạo thì lại phải kể tới thương hiệu chăn lông cừu KYORYO của Nhật Bản.

Đây là sản phẩm có tuổi đời trên 50 năm và đặc biệt được người dân Nhật Bản tin dùng trong từng đó thời gian tới giờ.

Chăn lông cừu kyoryo cũng là sản phẩm chăn lông cừu đầu tiên được xuất sang Việt Nam tại thời điểm 10 năm trước đây.

Sản phẩm cũng là thương hiệu đạt danh hiệu người tiêu dùng tin dùng luôn tục 10 năm liên tiếp do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

 

Vì sao chọn chăn lông cừu Kyoryo Nhật bản
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply