Chăn lông thỏ Kyoryo Nhật Bản của SHOP phân phối chính hãng với chất lượng cao chính hãng Nhật Bản. Chăn lông thỏ đặc biệt cực ấm với kích thước tiêu chuẩn  2m x 2.3m trọng lượng trên 4 kg, với 3 màu lựa chọn nâu sô cô la, hồng cam và màu rêu, đặc biệt Ship hàng miễn phí tại nội thành Hà Nội.

Giá: 2.200.000 vnđ

Bảo hành 2 năm, sử dụng trên 10 năm.

Chăn lông thỏ màu cam

Chăn lông thỏ màu cam

 

Chăn lông thỏ màu nâu

Chăn lông thỏ màu nâu

Chăn lông thỏ màu rêu

Chăn lông thỏ màu rêu

Được sản xuất với công nghệ cao của tập đoàn KYORYO Nhật Bản, chăn lông thỏ được làm từ lông thỏ tổng hợp bên trong là chất liệu polyester Cao cấp giúp bạn ấm luôn và nhanh, đặc biệt cực ấm ngay cả trong các ngày đại hàn.

Sản phẩm được làm bằng dây truyền công nghệ tiên tiến của hãng kyoryo Nhật Bản. Đặc tính sản phẩm ấm nhiều, còn có độ ấm cao hơn cả chăn lông cừu thích hợp với các vùng miền núi vốn có khí hậu lạnh hơn.

Chăn lông thỏ kyoryo được làm bằng vật liệu lông thỏ nhân tạo cao cấp nhật bản. Chất liệu hơn hẳn các sản phẩm của Việt Nam hay Trung Quốc cùng loại nên có ưu điểm vượt trội.

Sản phẩm chăn lông thỏ kyoryo thân thiện với môi trường, đặc biệt an toàn với mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Đối với các khách hàng có cơ địa mẫn cảm thì sản phẩm chăn lông cừu nhân tạo này đúng là 1 sản phẩm phù hợp nhất.

Gia đình bạn có trẻ nhỏ, chăn lông thỏ nhân tạo mang thương hiệu kyoryo này cũng phù hợp hơn hẳn các sản phẩm dù là chăn cừu tự nhiên.

Với sản phẩm chăn lông thỏ nhân tạo kyoryo này, bạn có thể giặt tay hoặc máy các bạn nhé.

Categories: Chăn lông thỏ

Leave a Reply