Cách giặt chăn lông cừu cũng không quá phức tạp tuy nhiên để chăn lông cừu của bạn được bền, đẹp hơn thì các bạn cần phải lưu ý các hướng dẫn sau.

Túi ngủ lông cừu kyoryo máu socola

Túi ngủ lông cừu kyoryo màu socola

Thứ nhất: đối với loại chăn lông cừulông cừu tự nhiên, các bạn không nhất thiết phải giặt quá nhiều, khi dùng sản phẩm này các bạn luôn có vỏ bọc rồi nên cũng khá sạch, có thể khi dính bẩn gì hoặc vài mùa bạn mới đi giặt 1 lần. Chú ý chăn lông cừu tự nhiên bạn phải bảo quản tốt, giặt phải đi giặt khô tại các cửa hiệu các bạn nhé.

Thứ hai đối với chăn lông cừu tổng hợp thì việc giặt khá thoải mái, do làm bằng chất liệu lông cừu nhân tạo nên chăn không yêu cầu bảo quản cao, có thể giặt bằng máy được.

Đối với loại chăn lông cừu này, các bạn chú ý khi giặt thì chọn chế độ giặt nhẹ, xử dụng lồng giặt chuyên dụng, không để chế độ vắt quá mạnh.

Khi giặt xong các bạn cũng lưu ý khi phơi nắng, cả hai sản phẩm nên phơi nắng nhẹ thì tốt hơn nhé. Tránh việc phơi nắng quá nắng đặc biệt chăn tự nhiên sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của chăn lông cừu.

Nếu các bạn còn phân vân chưa biết mua chăn lông cừu ở đâu, loại nào..hãy gọi luôn cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Sản phẩm chăn lông cừu của chúng tôi mang thương hiệu KYORYO đến từ Nhật Bản. SHOP là đơn vị phân phối chính hãng uy tín với đầy đủ chế độ của nhà sản xuất cho khách hàng. Tất cả ten mác của SHOP đều đảm bảo theo quy định của nhà sản xuất.

One Response so far.

  1. […] phải..các bạn nên chú ý nhé, đối với cách giặt chăn lông cừu, các bạn vào http://chănlôngcừu.vn/cach-giat-chan-long-cuu/ để xem hướng dẫn giặt chăn lông cừu chuẩn […]

Leave a Reply