Chăn lông cừu giá bao nhiêu là câu hỏi của mọi khách hàng khi muốn mua chẳng phải chỉ là chăn lông cừu mà còn rất nhiều sản phẩm.

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem giá chăn lông cừu trên thị trường là bao nhiêu nhé.

Chăn lông cừu được chia ra làm 2 loại, chăn lông cừu tự nhiênchăn lông cừu bằng chất liệu tổng hợp, hai loại này có những đặc trưng riêng và cũng có giá thành khác nhau.

Chăn lông cừu kyoryoo đỏ đô

Chăn lông cừu kyoryoo đỏ đô

Chăn lông cừu tự nhiên được làm từ 100% lông cừu tự nhiên, thường thì loại này thân thiện với môi trường hơn nhưng đòi hỏi bảo quản, giặt hơi..trong khi giá thành thường đắt hơn phải gấp đôi so với chăn lông cừu tổng hợp.

Chăn lông cừu tổng hợp thì được làm bằng loại lông cừu tổng hợp, loại này không thân thiện với môi trường bằng lông cừu tự nhiên tuy nhiên lại dễ bảo quản, có thể giặt máy và giá thành thường rẻ hơn.

Chăn lông cừu kyoryo xanh navi 2018

Chăn lông cừu kyoryo xanh navi 2018

Về xuất xứ thì có chăn lông cừu úc, chăn lông cừu nhật bản, chăn lông cừu hàn quốc, chăn lông cừu Việt Nam và kém nhất là chăn lông cừu trung quốc.

Chăn lông cừu kyoryo 2016 màu nâu vàng

Chăn lông cừu kyoryo 2016 màu nâu vàng

Chăn cừu úc thường là chăn lông cừu tự nhiên, giá thành thường ở mức 4 tới 6 triệu, nhiều loại đắt hơn.

Các loại chăn lông cừu còn lại chủ yếu là chăn lông cừu tổng hợp với chăn lông cừu Nhật Bản được coi tốt nhất, giá thành thường từ hơn 1 triệu tới 2 triệu tùy kích thước và cửa hàng.

Hiện chăn lông cừu nhân tạo thì chỉ có chăn nhật là hàng đầu. Và trong các loại chăn lông cừu nhật thì chăn lông cừu KYORYO nhật bản lại là người đi tiên phong. Đây cũng là thương hiệu hàng đầu mà SHOP bên mình chuyên phân phối duy nhất thương hiệu này.

Chăn lông cừu  hàn cũng có giá thành tương tự, thường rẻ hơn xíu.

Chăn lông cừu của Việt Nam và trung quốc thường có giá thành bằng nửa, có khi còn thấp hơn chăn lông cừu nhật thường vào khoảng trên dưới 1 triệu. Đây được coi là các sản phẩm sau khi dùng 1,2 vụ thì chất lượng lông cừu bị vón lại, kém thấy rõ.

Chăn lông cừu giá bao nhiêu
5 (100%) 6 votes

Leave a Reply