Ngoài sản phẩm chăn lông cừu thì bên mình còn cung cấp sản phẩm chăn điện đến từ Nhật Bản. Sản phẩm là bộ đôi đảm bảo cho các bạn một mùa đông ấm áp dù có rét dưới 0 độ C. Tuy nhiên có 1 thắc mắc mà nhiều bạn luôn hỏi tư vấn của SHOP. Đó chính là câu hỏi “Chăn điện có giặt được không?”.

Chăn điện teknos mẫu mới

Chăn điện teknos mẫu mới

Để trả lời cho câu hỏi này, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu và phân tích nhé.

Trước tiên xin khẳng định với các sản phẩm chăn điện có chất lượng cao như chăn điện nhật bản, chăn điện hàn quốc thì hoàn toàn có thể giặt được nhé. Tuy nhiên trong khi giặt ta nên lưu ý một vài chi tiết.

Lưu ý đầu tiên là bạn không nên giặt bằng máy giặt mà nên giặt bằng tay. Điều này để tránh làm chăn vị vặn xoắn lại trong quá trình giặt làm đứt dây điện bên trong. Khi giặt bằng tay cũng nên giặt nhẹ nhành không nên quá mạnh tay. Cũng không nên dùng hóa chất quá mạnh làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của sản phẩm.

Khi giặt chăn điện, quý khách hàng lưu ý không nên gập lại mà trải chăn, đệm trên bề mặt rộng, sau đó lấy bàn chải đánh sạch với xà phòng và xả nước. Hoặc ta làm sạch bề mặt bằng khắn ướt thấm xà phòng sau đó lau sạch và xả sạch với nước.

Các bạn chú ý không chải quá mạnh, và nên làm sách bằng nước khoảng 2 – 3 lần.

Phơi chăn lên bền mặt phẳng hoặc dây phơi chú ý hạn chế phơi ở chỗ có ánh sáng nắng trực tiếp quá mạnh.

Leave a Reply