Chăn lông cừu có ấm không luôn là câu hỏi của khá nhiều khách hàng mới lần đầu mua chăn lông cừu của chúng tôi, hôm nay SHOP chăn lông cừu xin được đưa ra câu trả lời và những lý giải cho câu trả lời của mình.

Trước tiên phải tìm hiểu về nguồn gốc của chăn lông cừu vốn là sản phẩm phổ biến của các nước xứ ôn đới vốn có nhiệt độ cực rét.

Chăn lông cừu

Chăn lông cừu

Ở mùa đông các nước này, lông cừu là sản phẩm tự nhiên giúp cho cừu chống khỏi cái lạnh dưới ngưỡng đóng băng mà chỉ khi đổ nước nóng ra ngoài một lúc là đóng đông rồi.

Dân các nước này cũng lấy lông cừu làm các sản phẩm như để chống rét như áo, choàng và tất nhiên là chăn được làm bằng lông cừu.

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, sản phẩm lông cừu được con người xử lý và thậm chí bắt chước để tạo ra chăn lông cừu với sợi lông cừu nhân tạo.

Với chăn lông cừu nhân tạo như sản phẩm chăn lông cừu KYORYO hay MORITA Nhật Bản của SHOP http://chănlôngcừu.vn/ phân phối, lông được xử lý nên rất an toàn, không gây kích ứng hay vi khuẩn như tự nhiên đặc biệt có thể giặt máy, dễ bảo quản chứ không như lông cừu tự nhiên.

Đặc điểm :
– Chăn lông cừu 2 mặt Kyoryo là sản phẩm dùng trong ngày đại hàn, với 1 câu trúc hai mặt nhung và lông cừu tổng hợp, 3 lớp cực ấm và mềm, êm.
– Đặc biệt bề mặt chăn lông cừu luôn ấm dù bạn mới bắt đầu đắp.
– Chăn luôn êm ái, thoải mái cho bạn giấc ngủ sâu và ngon.
– Chăn có thể dùng ở vùng có nhiệt độ dưới 0 độ C
– Mẫu mã và màu sắc đa dạng.
– Sản phẩm có thể đắp hoặc dùng làm ga.

Chăn lông cừu có ấm không?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply