Hiện nay đã bắt đầu thời tiết đầu đông, nhiệt độ xuống thấp dần theo từng đợt gió mùa. Việc gia đình trang bị cho mình 1 chiếc chăn ấm, đệm êm là điều luôn cần thiết để giữ sức khỏe cho cả nhà.

Chăn lông cừu có bền không

Chăn lông cừu có bền không

Để giữ ấm cho giấc ngủ của mình, chăn lông cừu luôn là một gợi ý hay cho bạn. Tuy nhiên có 1 thắc mắc của nhiều bạn khi muốn mua mà không biết chăn lông cừu có bền không.

Câu trả lời đương nhiên là có rồi nhé. Một chiếc chăn lông cừu tự nhiên hay nhân tạo thường có độ bền trên 10 năm. Đặc biệt chăn lông cừu nhân tạo thì độ bền cao hơn trong điều kiện thời tiết và vệ sinh của Việt Nam.

Các bạn cũng đừng nghĩ lông cừu nó nhanh hỏng như sợi lông của cừu đâu nhé. Nó cũng không hề bị nhiễm vi khuẩn hoặc dị ứng vì tất cả đã đều được xử lý trên dây truyền công nghệ hiện đại rồi.

Đặc biệt với thương hiệu chăn lông cừu cao cấp KYORYO Nhật Bản thì các bạn lại càng an tâm về độ bền. Người Nhật nổi tiếng về sự tinh tế và nồi đồng cối đá từ nhiều năm nay rồi.

Nếu bạn mua chăn lông cừu KYORYO thì bạn sẽ luôn sở hữu 1 chiếc chăn ấm, êm và bền đẹp theo thời gian. Chúng tôi cũng có nhiều chính sách hậu mãi cho khách hàng của mình. Các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng cũng như giảm giá từ sản phẩm thứ 2 trở đi.

Ngoài ra, của bền tại người, việc dùng như thế nào cũng giúp sản phẩm bền hơn. Khi dùng cũng như vệ sinh chăn, quý khách hàng cũng nên lưu ý các phần ghi chú để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như độ bền của chăn nhé.

Leave a Reply