Chăn lông cừu giá rẻ là dòng chăn lông cừu thường có mức giá bình dân, theo như mặc định nhiều người thì nó dưới 1 triệu đồng 1 chiếc.

Với nhiều loại chăn lông cừu giá rẻ hơn thì chỉ ở mức vài trăm ngàn đã có 1 chiếc tuy nhiên theo nhận định của chuyên trang http://chănlôngcừu.vn thì trên thị trường hiện có rất nhiều loại chăn lông cừu còn có giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Chăn lông cừu màu nau socola

Chăn lông cừu kyryo màu nau socola Nhật Bản

Các loại chăn lông cừu này đã phân là chăn cừu có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc được gia công tại các địa chỉ cơ sở nhỏ lẻ tại Việt Nam, chất lượng thường không đảm bảo.

Nguyên liệu để làm chăn thường là loại lông cừu tổng hợp loại 3 loại 4 vốn chất lượng không thực sự được đảm bảo, độ ấm cũng kém và đặc biệt thường dùng 1 thời gian chất lượng chăn sẽ kém và xấu đi rất nhiều, các sợi lông có thể bết lại và có sợi bung nhiều ra gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu gia đình có trẻ nhỏ hít phải.

Chăn lông cừu nanara Nhật Bản

Chăn lông cừu nanara Nhật Bản

Về chăn lông cừu thì có hai loại, lông cừu nhân tạo (tổng hợp) như chăn từ Nhật Bản, Hàn Quốc và tự nhiên thường từ Úc. Chăn tự nhiên có chất liệu tốt tuy nhiên giá thành thường đắt, khó bảo quản, đòi hỏi giặt khô đặc biệt với thời tiết ẩm của Việt Nam chăn thường dễ bị nấm mốc.

Chăn lông cừu Nhân tạo thì nổi bật nhất vẫn là chăn của Nhật bản, tiếp theo là của Hàn Quốc.

Chăn cừu giá rẻ thường nhái lấy nguồn gốc từ Indo, Việt Nam, Hồng Kong..cá biệt có sản phẩm làm giả các thương hiệu lớn.

Để mua hàng chuẩn nhất, các sản phẩm khi mua, các bạn nên lựa chọn gian hàng, địa chỉ website có uy tín, khi mua sản phẩm các bạn kiểm tra chất lượng chăn, nhãn mác và đặc biệt check mã QR bằng máy điện thoại di động cũng rất chính xác và tiện dụng.

 

Leave a Reply