Chăn lông cừu siêu nhẹ luôn là lựa chọn của nhiều gia đình và khách hàng sành sử dụng chăn lông cừu.

Khi khách hàng đến với SHOP chăn lông cừu thường hỏi về cân nặng của chăn và mặc định rằng chăn càng nặng thì sẽ càng ấm, điều này trước đây với cùng loại chăn bông thì đúng, tuy nhiên nếu áp dụng cho các loại chăn vốn vô cùng đa dạng như thời đại ngày nay thì không hẳn.

Hôm nay, SHOP chăn lông cừu sẽ cùng quý khách hàng phân tích 1 số cân nặng của chăn lông cừu cùng với đó là tìm hiểu về nhóm sản phẩm mà khách hàng hay gọi là “chăn lông cừu siêu nhẹ” nhé.

Chăn lông cừu kyoryoo đỏ đô

Chăn lông cừu kyoryoo đỏ đô

Thường thì chăn lông cừu có hai loại, chăn lông cừu tổng hợp và chăn lông cừu tự nhiên, đặc tính của hai chăn này khá tương đồng tuy nhiên về cân nặng, bảo quản, giặt…thì có một số sự khác biệt.

Chăn lông cừu tự nhiên là loại chăn ấm nhưng lại có trọng lượng rất nhẹ, tuy nhiên mặt hạn chế là giá thành đắt, bảo quản khó, với thời tiết ẩm của Việt Nam có thể bị ẩm, mốc..và đặc biệt khi giặt phải giặt khô chứ không được như chăn lông cừu tổng hợp.

Về chăn lông cừu được làm từ lông cừu tổng hợp thường có cân nặng phổ biến từ 3kg cho tới trên 5kg. Chăn lông cừu tự nhiên thì nhẹ hơn nhưng đặc tính khó bảo quản, vệ sinh. Đặc biệt với khí hậu rét ẩm của Việt Nam mình thì chăn tự nhiên dễ bị mốc.

Tùy vào thương hiệu, chất lượng, kích thước, đồ dày mà có sự khác nhau về trọng lượng.

Tuy nhiên cùng là chăn lông cừu tổng hợp nhưng cũng không phải cứ nặng hơn là ấm hơn, nó còn phụ thuộc vào công nghệ, chất lượng của lông, nhung…thông thường các sản phẩm lông cừu tổng hợp chất lượng thường phải đảm bảo độ ấm cũng như trọng lượng vừa phải.

Chăn lông cừu kyoryo là 1 sản phẩm như vậy, sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ chỉ vào khoảng trên 3kg cho tới 4kg tùy vào sản phẩm, kích thước.

Các bạn có thể vào https://chănlôngcừu.vn/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ để xem chi tiết loại chăn lông cừu siêu nhẹ KYORYO của Nhật Bản này nhé.

Chia sẻ trên hy vọng phần nào giúp quý khách hàng hiểu hơn về trọng lượng và độ ấm của chăn lông cừu để có được lựa chọn tốt nhất..

Leave a Reply