Trước tiên, Kyoryo Nhật Bản xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng dòng sản phẩm CHĂN LÔNG CỪU KYORYO NHẬT BẢN trong nhiều năm qua. Nhãn hiệu KYORYO đã từng bước chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Tuy nhiên, cũng vì thương hiệu uy tín nên chăn luôn có các hàng nhái trên thị trường. Để phòng tránh, KYORYO luôn cập nhật các công nghệ và mẫu mã tránh hàng giả.

Vào mùa chăn lông cừu 2018 – 2019 này, KYORYO tiếp tục cập nhật thay đổi mẫu TEM và QR. Hôm nay, SHOP xin được giới thiệu mẫu tem và mã QR mới của chăn lông cừu cao cấp Kyoryo Nhật Bản nhé.

Sau đây là 2 hình ảnh cùng sự thay đổi luôn tục để nhận biết sản phẩm chăn lông cừu KYORYO chính hãng.

Tem chăn lông cừu kyoryo

Tem chăn lông cừu kyoryo

Trước tiên là sự thay đổi nhiều nhất là TEM đảm bảo của chăn lông cừu KYORYO Nhật Bản. Tem của KYORYO gồm có 1 TEM nhỏ màu xanh in thương hiệu KYORYO Nhật Bản. TEM ghi thông tin sản phẩm chuyển từ hình vuông sang hình chữ nhật. Trên TEM ghi các thông tin về sản phẩm bằng tiếng Nhật.

Mã QR chăn lông cừu kyoryo

Mã QR chăn lông cừu kyoryo

Mã QR của chăn lông cừu KYORYO Nhật Bản chứa đựng đầy đủ thông tin của chăn. Các bạn có thể dùng các công cụ check để kiểm tra xem hàng chính hãng hay không nhé.

Hiện giá bán của chăn lông cừu KYORYO Nhật Bản theo đề xuất chính hãng là 2.500.000đ. Tuy nhiên về Việt Nam đa phần để giá 1.800.000đ. Riêng bên mình hiện đang có khuyến mãi đặc biệt cho 30 đơn hàng đầu trong ngày chỉ còn 1.570.000 vnđ.Để mua được giá này, các bạn liên hệ theo đường dây nóng 0943.653.076 để được đặt giá này nhé.

Leave a Reply