Phần lớn các hộ gia đình miền bắc Việt Nam đều từng dùng và quen thuộc với chiếc chăn bông dày, nặng trịch..tới khó chịu trong mùa đông, ấy vậy mà vào những ngày đại hàn thì chiếc chăn dày đó cũng chẳng đủ đảm bảo ấm áp.

Chẳng những thế, cái cảm giác nằm ban đầu khi chui vào chăn lạnh băng cũng thật đáng sợ, và nhiều hôm nằm mãi mà chẳng thấy ấm đâu cả.

chan long cuu Kyoryo

Tuy nhiên, với một chiếc chăn lông cừu thì các cảm giác khó chịu, phiền toái này sẽ được chấm dứt, với chăn lông cừu, các bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của nhung và chăn lông cừu tổng hợp, ấm áp luôn và sâu dù cả những ngày đại hàn nhất.

Chăn lông cừu của chúng tôi đều được nhập khẩu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến từ Nhật Bản và Úc đảm bảo các tiêu chí về độ bền đẹp và thẩm mỹ đặc biệt tốt cho sức khỏe gia đình bạn!

Ga Lông Cừu Kích Thước 1m80x2m

 

Chăn lông cừu Kyoryo Nhật Bản SHOP chúng tôi đang kinh doanh là chăn lông cừu có thương hiệu từ mấy năm nay kể từ khi phổ biến có chăn lông cừu trên thị trường Việt Nam.

Được thiết kế đặc biệt bởi chất liệu lông cừu tổng hợp nên chiếc chăn lông cừu kyoryo của chúng tôi không những bền, đẹp mà còn có khả năng giặt máy cũng như không yêu cầu bảo quản cầu kỳ cũng như phải giặt hơi như chăn lông cừu tự nhiên.

Với một mặt được làm bằng nhung, các bạn sẽ thực sự cảm thấy sự mềm mại của chất liệu này.

Với các kích thước tiêu chuẩn phổ biến là 1m8*2m và 2m*2m3 thực sự phù hợp với khổ giường của gia đình Việt.

Ngoài chăn lông cừu, cũng phải kể tới ga lông cừu với 2 kích thước 1m80x2m và 1m60x2m.

Leave a Reply