Dùng mãi cái gì cũng bẩn, chăn lông cừu cũng vậy và câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra cho SHOP chúng tôi rằng chăn lông cừu có giặt máy giặt được không ? Xin thưa, được các bạn nhé, nhưng phải lưu ý một vài điều.

Chăn lông cừu có giặt máy giặt được không

Chăn lông cừu có giặt máy giặt được không

Các bạn lưu ý, là cách giặt chăn lông cừu này cũng có thể áp dụng với chăn lông thỏ của kyoryo nhật bản nhé.

Thứ nhất là đối với chăn lông cừu tự nhiên, thường là chăn lông cừu ÚC loại này phải giặt khô nhé. Các bạn dùng chăn loại tự nhiên thường là cao cấp nên khi tới vụ các bạn chú ý việc bảo quản. Khi vệ sinh giặt khô các bạn phải ra tiệm để giặt rồi sau đó dùng các loại túi như túi hút chân không để bảo quản là tốt nhất.

Thứ 2 chăn lông cừu tổng hợp hay còn gọi là chăn lông cừu nhân tạo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và nổi nhất là các thương hiệu chăn lông cừu nhật bản. ( Hiện đây là chăn lông cừu mà SHOP hiện đang chủ yếu kinh doanh) thì hoàn toàn có thể giặt máy được nhưng cần lưu ý là nên có lồng giặt chuyên dụng.

Chăn lông cừu ngoài lông cừu nhân tạo thì chăn còn có cả chất liệu  nhung nên việc giặt nhiều cũng không tốt. Quý khách chú ý không xử dụng hóa chất mạnh, phơi nắng vừa phải..các bạn nên chú ý nhé.

– Không sử dụng các chất tẩy rửa có chất kiềm để giặt chăn lông cừu, không chứa các chất ion hóa, các chất có enzym sinh học.

– Không nên vò mạnh hoặc dùng tốc độ vặt mạnh cho chăn lông cừu.

– Nếu giặt tay, nên dùng chậu to hoặc bồn tắm để giặt chăn lông cừu.

– Tuyệt đối không sử dụng bột giặt tẩy mạnh để giặt chăn lông cừu.

– Không nên giặt chăn lông cừu bằng nước lạnh.

Đối với cách giặt chăn lông cừu cụ thể để sao cho sạch và an toàn nhất đặc biệt với chăn lông cừu nhân tạo, các bạn vào http://chănlôngcừu.vn/cach-giat-chan-long-cuu/ để xem hướng dẫn giặt chăn lông cừu chuẩn nhé.

Chúc các bạn vệ sinh chăn đúng cách và luôn có được 1 chiếc chăn thơm tho bền đẹp theo thời gian các bạn nhé.

Leave a Reply