Trong mùa đông 2019-2020 tới có 1 thương hiệu chăn lông cừu Nekio Nhật Bản mới sẽ được đưa ra thị trường. Dù chưa chính thức tới tay người tiêu dùng nhưng rất nhiều các cửa hàng, đại lý đã được tiếp cận sản phẩm. Vậy, Chăn lông cừu nekio có tốt không, sản phẩm có nguồn gốc từ đâu, so với các sản phẩm khác như thế nào?

Chúng ta hãy tham khảo 1 bài thông tin được chia sẻ từ nhà sản xuất cũng như đội ngũ chuyên đánh giá sản phẩm chăn lông cừu mới. Từ đó giải đáp xem chăn lông cừu Nekio có tốt không nhé.

Chăn lông cừu đỏ đô chụp ngoài

Chăn lông cừu đỏ đô chụp ngoài

Hình ảnh của chăn lông cừu KYORYO, mẫu NEKIO bên nhà cung cấp không cho chụp nên dùng tạm minh họa.

Về thời điểm đưa ra thị trường có lẽ khoảng tháng 9 dương lịch. Thời gian này miền bắc còn chưa rét nên đa phần sản phẩm chỉ ở các đại lý, cửa hàng.

Nguồn gốc sản phẩm thì vẫn từ Nhật Bản, đây là nơi có uy tín và được nhiều khách hàng ưu chuộng.

Sản phẩm vẫn là loại lông cừu nhân tạo, đây là loại phù hợp thời tiết và khí hậu Việt Nam.

Kích thước thì chủ yếu là loại 2m*2m3 có kích thước loại 1m8 nhưng Nekio ít tập trung. Có lẽ do nhu cầu thị trường thường tiêu thụ loại 2m*2m3 (mình cũng thấy thế).

Về cân nặng sản phẩm cũng được giới thiệu là khoảng 3.5kg tùy độ ẩm mà nặng hơn xíu.

Màu sắc vẫn chủ yếu các màu như đỏ, xanh, vàng và nâu..

Về bao bì thì chăn được đựng trong túi khá lịch sự có ghi thương hiệu Nekio. Mã QR hiện thị thông số sản phẩm.

Chế độ bảo hành thì được ghi là 1 năm, đối mới cho khách 1 tháng đầu nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Về giá bán thì chưa rõ giá niêm yết là bao nhiêu, nhưng nhà sản xuất hứa sẽ có giá cạnh tranh. Đoán thì khả năng cũng phải 1 triệu 5 tới 1 triệu 8 cho loại to nhất.

Nhật định: Nhìn sản phẩm mềm, êm với cả 2 mặt lông cừu và nhung. Chăn ấm nhưng mát và thoáng chứ không bí. Màu sắc bản demo rất đẹp, giá so với các sản phẩm khác nếu ở mức 1.6 triệu thì phù hợp.

Chăn lông cừu nekio có tốt không?
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply