Chăn lông cừu ultimate là sản phẩm chăn lông cừu bình dân giá phù hợp với điều kiện thuộc phân khúc riêng của sản phẩm.

Về chất lượng thì tiền nào của ấy, mọi người tất nhiên cũng không thể yêu cầu được đảm bảo bằng sản phẩm từ Nhật Bản có thương hiệu lâu năm như Kyoryo, Nanara hay Morita..sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Hồng Kong – Trung Quốc và Indonesia.

Sản phẩm có giá bán khá thấp thường vào khoảng 600k tới 700k/sản phẩm, thậm chí có nơi đưa giá có 330k..!!!

Hiện sản phẩm SHOP chỉ giới thiệu chứ không kinh doanh mà tập trung cho sản phẩm phân khúc chất lượng tốt phù hợp với các gia đình có mức chi tiêu cho sản phẩm vào khoảng 1 triệu 7 tới trên 2 triệu.

Chăn lông cừu ultimate

Chăn lông cừu ultimate

Chăn lông cừu Ultimate có kích thước 2m*2,3 m và có căn nặng tầm 2,5 kg cho tới 2,7kg.

Về thông tin sản phẩm không được chi tiết lắm, Hiện mình tìm hiểu thì có trang ghi rằng “tỉ lệ lông cừu lớn” tuy nhiên theo ý hiểu mình như vậy là có lông cừu tự nhiên, nhưng lại có thể giặt được bằng máy giặt!?

Thông thường chăn cừu tự nhiên rất đắt như SHOP từng nhập chăn lông cừu tự nhiên Úc giá rẻ nhất cũng 5 triệu/cái và đã tự nhiên thì không thể giặt được bằng máy.

Các bạn có thể vào http://chănlôngcừu.vn/category/chan-long-cuu-kyoryo-nhat-ban/ để tìm hiểu thêm dòng sản phẩm chăn lông cừu thương hiệu Nhật Bản chất lượng nhé.

Công ty Chăn Lông Cừu Kyoyro Nhật Bản chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp các sản phẩm Nhật Bản hàng đầu. Các sản phẩm của SHOP cung cấp đều đảm bảo chính hãng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo chất lượng dùng cho nhiều năm.

Chăn lông cừu ultimate
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply