Chăn lông Cừu YUKI Nhật Bản được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của nhật bản. Sản phẩm với 8 màu sắc cho bạn lựa chọn thoải mái phù hợp với sở thích và tuổi mình.

Hiện sản phẩm bên mình do chất lượng của nhà sản xuất chưa thực sự được kiểm chứng trong khoảng 1 thời gian đảm bảo. Đặc biệt có nhiều hàng nhái nên bên mình tạm không kinh doanh cho tới khi nhà sản xuất cam kết giải quyết được vấn đề sản phẩm đảm bảo cho khách hàng.

Chăn lông Cừu YUKI Nhật Bản

Chăn lông Cừu YUKI Nhật Bản

Xuất xứ : Nhật Bản hàng nhập khẩu cao cấp
Thương hiệu : YUKI
Kích thước : 200 x 230cm = 1.450.000 vnđ (Hiện hết hàng).
Cân nặng : 3,8kg
Chất liệu : Vải nhung mềm với lông cừu nhân tạo mềm mịn, bông polyester cao cấp.
Màu sắc : đỏ mận, vàng nhạt, vàng đậm, xanh lá, xanh cốm, socola, ghi, tím.

Đây là thương hiệu sản phẩm chăn lông cừu khá mới nếu so sánh với các thương hiệu lâu năm có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng như chăn lông cừu Kyoryo thì chưa thể so sánh bằng. Tuy nhiên sản phẩm vẫn có được 1 số lợi thế riêng như về màu sắc, giá cả cũng như chất liệu.

Có 1 hạn chế là sản phẩm không được quản lý tốt, hiện tuy mới vào Việt Nam nhưng có nhiều mã sản phẩm với giá thành khác nhau. Chất lượng sản phẩm cũng khác nhau và không được đảm bảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm chăn lông cừu khác như chăn lông cừu kyoryo, nanara..của Nhật Bản khác nhé.

Sản phẩm chăn lông Cừu YUKI Nhật Bản có thời hạn dùng lên tới 8 năm trong điều kiện dùng tại Nhật Bản. Với chất liệu lông cừu nhân tạo, sản phẩm khá phù hợp với khí hậu tại Việt Nam vốn rét nhưng ẩm.

Leave a Reply