Chiếu mây Shikada Nhật Bản là đồ dùng đặc biệt được ưu chuộm trong mùa hè tại Việt Nam. Với đặc tính dễ lau chùi, mát khi sử dụng đặc biệt kháng khuẩn cực tốt. Chiếu mây mang thương hiệu Shikada tới từ đất nước công nghệ mặt trời mọc luôn là giải pháp tốt nhất cho mùa hè.

Chiếu mây Shikada Nhật Bản

Chiếu mây Shikada Nhật Bản

Chiếu mây Shikada Nhật Bản hiện đang được giới thiệu tại chuyên trang chiếu, đệm điều hòa http://demdieuhoa.net/chieu-may-cao-cap-shikada/ với chế độ giảm giá lên tới 10%.

Chiếu mây Shikada của nhật bản loại 160x200cm: Giá : 730.000 VND

Chiếu mây Nhật Bản Shikada kích thước 180×200: Giá : 760.000 VND

Giá trên đã tính giảm giá khi khuyến mại.

Sản phẩm đi kèm với 2 vỏ gối 50x70cm cùng túi đựng chiếu mây tiện dụng và lịch sự.

Chiếu mây Shikada Nhật Bản được làm bằng chất liệu mây từ thiên nhiên dựa trên công nghệ tiên tiến. Sản phẩm đảm bảo thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ đây cũng là giải pháp  hoàn hảo cho các bố mẹ dùn cho em bé.

Chiếu luôn đảm bảo thoáng mát và khô ráo khi sử dụng kể cả vào ngày mùa hè mồ hôi ra nhiều.

Thêm nữa là khả năng chống khỏi nấm mốc cùng vi khuẩn hoàn hảo của sản phẩm. Chắc chắn chiếu mây nhật bản sẽ là giải pháp toàn diện cho gia đình bạn.

Quý khách hàng hãy chú ý với các sản phẩm chất lượng kém từ trung quốc với giá chỉ 3 tới 4 trăm ngàn trên thị trường. Ở các loại chiếu tàu này thường có chất lượng không đảm bảo. Chiếu còn dùng 1 số loại chất liệu cấm có thể nguy hại cho người tiêu dùng. Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ.

Leave a Reply